Video clip chung kết Vietnam Idol

by admin on 19/12/2010

Như đã thông báo trong bài viết Công bố kết quả Top 2 Vietnam Idol 2010, chúng tôi  sẽ thực hiện tường thuật trực tuyến trực tiếp đêm thi Gala 9 Vietnam Idol giữa hai thí sinh Trần Nguyễn Uyên Linh (1988) và Văn Mai Hương (1994). ( Video clip vietnam idol )

vietnam idol, vietnam idol 2010, chung ket vietnam idol, lich chieu vietnam idol

Chỉ ít phút nữa, Gala 9 sẽ diễn ra, hứa hẹn một cuộc “tỉ thí” giữa hai thí sinh mang nhiều màu sắc hấp dẫn hàng triệu khán giả theo dõi trực tiếp qua màn ảnh nhỏ truyền hình. Một Uyên Linh luôn nồng nàn, đầy mê đắm với giọng hát đầy biến hóa sẽ là đối trọng của một Mai Hương trẻ trung, hồn nhiên nhưng căng đầy sức trẻ và đam mê âm nhạc. Đây cũng là đêm thi duy nhất, mỗi thí sinh sẽ trình diễn 3 bài hát khác nhau ở ba thể loại được BTC Vietnam Idol lựa chọn: Trình diễn ca khúc tiếng Anh, ca khúc tự chọn và Winning song (Ca khúc chiến thắng). Với tổng cộng 6 ca khúc dự thi, khán giả đang thực sự mong chờ  chứng kiến sự biến hóa giọng hát và chờ đợi những cú phiêu linh đỉnh cao, đột phá về xử lí bài của 2 thí sinh còn lại của Vietnam Idol 2010. ( Video clip vietnam idol )

Trong đêm Gala 9 của Vietnam Idol, ngoài ca khúc chung Cảm ơn tình yêu (Winning song) của Nhạc sĩ Huy Tuấn, Uyên Linh sẽ hát Sao chẳng về với em (Quốc Trung) và Take me to the river (Al Green). Văn Mai Hương sẽ trình bày Trái tim âm nhạc (Bảo Lan) và Hot n Cold (Katy Perry). ( Video clip vietnam idol )

Trước khi tới với những thông tin trực tiếp của đêm chung kết, “đi dạo” qua các trang báo mạng, mạng cộng đồng và một số diễn đàn lớn để xem sức nóng của Đêm chung kết Vietnam Idol 2010 đang hiện diện và lan tỏa ra sao và thưởng thức giọng hát của nhạc sĩ Quốc Trung cũng như một số video rất hóm hỉnh và hài hước của các thí sinh Vietnam Idol.

Click để xem “Video clip chung kết Vietnam Idol”

{ 0 comments… add one now }

Leave a Comment

Previous post:

Next post: