Post image for Tuyển chọn ca khúc hay về thầy cô 20-11

Tuyển chọn ca khúc hay về thầy cô 20-11

by admin on 06/11/2011

Nghe nhac 20-11 online, download nhac 20-11 miễn phí.Hãy thưởng thức nhac 20-11 cực hay do các ca sĩ thể hiện.

Nhac 20 thang 11, nhac 20 11, nhac 20/11, nhac 20-11, ca khuc 20 11

Ăn quả nhớ kẻ trồng cây, uống nước nhớ người đào giếng… Từ thuở ấu thơ cắp sách đến trường chúng ta đã được thầy cô dạy dỗ những điều đó, những bài học đạo đức đầu tiên đã giúp chúng ta nên người như hôm nay.

 


Là một người Việt Nam chúng ta không thể nào quên truyền thống tôn sư trọng đạo mà ông cha ta đã truyền dạy từ bao đời nay. Không thầy đố mày làm nên…
Chính thầy cô đã chắp cánh cho những ước mơ của chúng ta bay cao, cung cấp hành trang kiến thức cho chúng ta bước vào đời và giúp chúng ta thành công trên con đường học vấn. Thế nhưng sau khi ra đời có mấy ai còn nhớ về thầy cô giáo cũ của mình ? Có ai lần tìm về lớp cũ trường xưa để thăm lại những người đã hy sinh tâm huyết giúp chúng ta thành người hữu ích ? Ngày 20 – 11 hàng năm, ngày lễ và cũng là ngày vui của các thầy cô giáo, ngày để chúng ta bày tỏ lòng biết ơn đến những người cha người mẹ thứ hai đã dạy dỗ chúng ta nên người. Đối với những học trò cũ như chúng ta một bó hoa dâng tặng cho thầy cô trong ngày này chắc có lẽ là hơi khó, nhưng những món quà tinh thần bằng thơ văn hay một chút vật chất thì chắc có lẽ là không khó lắm đối với mỗi người trong chúng ta !

–> Mời các bạn cùng thưởng thức album nhac 20-11 dưới đây

Cùng lắng nghe những bài hát thân thuộc gắn với thời học sinh của mỗi chúng ta để rồi nhớ về thầy cố, nhớ bạn bè, mái trường, và nhớ những kỷ niệm buồn vui – những kỷ niệm có lẽ sẽ đi suốt cuộc đời… và in sâu và tâm trí mỗi chúng ta….

Cảm ơn thầy cô, cảm ơn mái trường!

Chúc những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với thầy cô! Chúng em sẽ còn lưu giữ mãi những kỷ niệm về thầy cô, mái trường nhớ mãi những bài học hay mà thầy cô đã dậy chúng em….
nhac 20-11

 

{ 0 comments… add one now }

Leave a Comment

Previous post:

Next post: