Thời Gian cử hành tang lễ nghệ sĩ hài Kim Ngọc

by admin on 20/01/2011

Lễ động quan của cố nghệ sĩ Kim Ngọc sẽ diễn ra vào lúc 6g ngày 21/1/2011 và sau đó an táng tại chùa Thanh Sơn, quận 9, TP.HCM.

dam tang nghe si kim ngoc, nghe si kim ngoc qua doi,dam ma kim ngoc

Phút cuối của nghệ sĩ Kim Ngọc qua lời kể của Hiếu Hiền
Bằng lời kể ngắt quãng, nghẹn ngào, Hiếu Hiền kể lại những giây phút cuối cùng của mẹ, cố nghệ sĩ Kim Ngọc.
Mẹ con Kim Ngọc – Hiếu Hiền

“Hôm qua mẹ tham gia một buổi họp mặt tại Đồng Nai, mẹ nhận lời đỡ đầu cho phong trào ca cổ tại đó mà. Mẹ lên ca hai câu vọng cổ, sau khi mẹ ca xong người ta lại yêu cầu ca thêm nữa, xong rồi mẹ về chỗ thì tự nhiên lịm xuống, lúc đó khoảng 10h sáng.

Mọi người ngay lập tức đưa mẹ vào BVĐK Đồng Nai nhưng bác sĩ nói mẹ bị nhồi máu cơ tim và mất lúc khoảng 11h hơn ngày 16/1”. Hiếu Hiền kể lại những giây phút cuối cùng của mẹ mình trong tiếng nấc nghẹn ngào.

Đến viếng cố nghệ sĩ Kim Ngọc tại nhà riêng có rất nhiều bà con, bạn bè và những người hâm mộ. Mặc dù người nghệ sĩ đã ra đi mãi nhưng trong lòng những người yêu quý “mẹ” Kim Ngọc, những câu ca cổ và những nụ cười mà người nghệ sĩ tài danh mang đến cho họ trong những tiểu phẩm của mình vẫn luôn còn mãi.

Bên cạnh tài năng, người ta yêu quý “má” Kim Ngọc ở chỗ bà là người luôn dành những tình cảm chân thành nhất và luôn dìu dắt những mầm non nghệ thuật. Bởi vậy cho nên, không chỉ khán giả mà các nghệ sĩ cũng dành những tình cảm chân thành nhất cho mẹ Kim Ngọc, điều đó thể hiện qua một loạt dài những vòng hoa phúng viếng trên tường.

Hiếu Hiền nghẹn ngào nói về mẹ

Cùng với nhau, hai mẹ con Kim Ngọc, Hiếu Hiền đã lập ra nhóm hài Mẹ và con, cùng nhau tung hứng, cùng nhau chọc cười khán giả trong nhiều năm liền. Luôn luôn làm việc cùng nhau, luôn có nhau trong mọi khó khăn cũng như buồn vui, lại là một người con vô cùng có hiếu nên Hiếu Hiền đã cảm thấy thật sự hụt hẫng và đau lòng trước mất mát quá lớn này. Anh nghẹn ngào kể lại:

“Mẹ vẫn còn rất khỏe trong buổi diễn tối hôm trước, hai mẹ con vẫn còn “tung hứng” với nhau bình thường. Tôi không thể nào tin được là mẹ lại ra đi như vậy khi vẫn còn rất sung sức và nhiều dự định trong nghệ thuật. Tối hôm qua tôi vẫn phải đi diễn, một phần vì hợp đồng đã ký và một phần lớn vì tôi sợ mình sẽ ngã quỵ mất. Tôi yêu mẹ tôi nhất trên đời và vẫn không thể chấp nhận được sự thật rằng mẹ đã ra đi mãi mãi. Tuy mẹ đã ra đi nhưng trong lòng những đứa con như chúng tôi, mẹ luôn sống mãi” - Hiếu Hiền nghẹn ngào.

các thông tin về đám tang nghê sĩ kim ngọc sẽ được nghe nhac mp3 cập nhật liên tục.

các bài liên quan đến nghệ sĩ kim ngọc

hinh anh dam tang nghe si kim ngoc

noi cu hanh dam tang nghe si kim ngoc

nghe si kim ngoc qua doi

{ 2 comments… read them below or add one }

tran minh nghiem Tháng Một 18, 2011 lúc 8:41 chiều

anh hiền than mến anh dừng có dau buồn nữa dù sao cô ngọc cũng đã qua đời rồi anh hãy co gắng lên để tiếp tuc sự nghiệp của anh và cô ngọc nha anh

Trả lời

thiennga_fale_104 Tháng Hai 22, 2011 lúc 5:27 chiều

cố gắng len nha a ,

Trả lời

Leave a Comment

Previous post:

Next post: