Thiếu Nữ Xuân Mai Duyên dáng trong bộ váy trắng

by admin on 03/01/2011

Cô ca sĩ “Con cò bé bé” ngày nào thoát khỏi hình ảnh ca sĩ thiếu nhi với album mới đánh dấu sự trưởng thành.

Hôm qua, 28/12 Xuân Mai đã có cuộc trò chuyện trực tiếp qua điện thoại từ Mỹ với giới truyền thông về album đầu tay của mình. Cô mong muốn hình ảnh “cò lớn” Xuân Mai sẽ vẫn nhận được sự ủng hộ của khán giả Việt Nam như ngày xưa.

xuan mai 2010, xuan mai mp3,xuan mai mp3

Từ năm 1997, khán giả Việt Nam và cộng đồng người Việt trên toàn thế giới đã dần quen thuộc với hình ảnh của những em bé ngồi chăm chú trước màn hình theo dõi cô bé 2 tuổi rưỡi Xuân Mai trong album vol 1 Con cò bé bé. Và kể từ đó cô Bé Xuân Mai đã trở thành hiện tượng trong làng giải trí Việt, hàng triệu bản album Vol.1 đã được phát hành và liên tục tái bản cho tới ngày hôm nay. Tiếp nối thành công đó những album tiếp theo liên tục được phát hành với số lượng được đánh giá kỷ lục tại Việt Nam…

Ngắm thiếu nữ Xuân Mai duyên dáng
Xuân Mai mong muốn được khán giả Việt Nam yêu thích như ngày xưa – Xuan Mai trong bo vay trang

Năm 9 tuổi Xuân Mai định cư và học tập tại Mỹ để lại nhiều tiếc nuối cho nhiều tầng lớp khán giả. Năm 2009, sau 1 thời gian định cư và học tập tại Mỹ Xuân Mai chính thức đánh dấu sự trở lại với showbiz Việt ở tuổi 15, bằng chuyến lưu diễn 40 đêm tại các tỉnh phía Bắc luôn được sự đón nhận và ủng hộ nhiệt tình của khán giả và báo chí hầu hết đều đưa tin về sự trở lại của Xuân Mai.

Để đáp lại thịnh tình của khán trong nước đã yêu quý cô bé Xuân Mai trước đây, Xuân Mai và ekip đã quyết tâm thực hiện album Xuân Mai Cò lớn – Mong thế giới bình yên như là một món quà tri ân với khán giả.

Với 10 ca khúc của các nhạc sĩ đang thịnh hành với giới trẻ hiện nay cùng hình ảnh trẻ trung, trong sáng của Xuân Mai trong album chắc chắn sẽ mang đến một hình ảnh Xuân Mai mới lạ, hấp dẫn.

Ngắm thiếu nữ Xuân Mai duyên dáng
Hình bìa album của Xuân Mai  -  Xuan Mai trong bo vay trang

Cò lớn là một ca khúc mới của nhạc sĩ Sơn Hạ đã viết tặng riêng cho Xuân Mai sau lần gặp gỡ bất ngờ trong chuyến lưu diễn tại Huế giữa anh và Xuân Mai. Với sự tinh tế anh đã nắm bắt ngay được sự thay đổi dễ thương và đáng yêu của Con cò bé bé ngày nào nên anh cho ra đời tác phẩm Cò lớn . Ca từ nhí nhảnh dễ thương và xuyên suốt nội dung nói về sự thay đổi nhiều mặt của “Cò bé” ngày nào.

Những hình ảnh của “Cò lớn” Xuân Mai: – Xuan Mai trong bo vay trang

Ngắm thiếu nữ Xuân Mai duyên dáng
Ngắm thiếu nữ Xuân Mai duyên dáng
Ngắm thiếu nữ Xuân Mai duyên dáng
Ngắm thiếu nữ Xuân Mai duyên dáng
Ngắm thiếu nữ Xuân Mai duyên dáng
Ngắm thiếu nữ Xuân Mai duyên dáng

Click để xem bài viết “Thiếu Nữ Xuân Mai Duyên dáng trong bộ váy trắng”

{ 0 comments… add one now }

Leave a Comment

Previous post:

Next post: