Quang Lê về nước tổ chức liveshow xuyên Việt

by admin on 10/12/2010

Quang Le lam liveshow xuyen Viet – Quang Lê sắp tới sẽ làm liveshow xuyên Việt, Quang Lê trở về và tổ chức Liveshow xuyên Việt thu hút sự  quan tâm của nhiều người yêu âm nhạc.

Quang Lê làm liveshow xuyên Việt

Với 6 đêm diễn ở 5 thành phố lớn là Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh và đặc biệt là Huế, liveshow là cách mà chàng ca sĩ hải ngoại muốn tri ân người hâm mộ trong nước.

Mặc dù bận rộn với lịch diễn dày đặc và cũng phải tới tháng 3/2011 liveshow mới chính thức diễn ra nhưng sáng 9/12, Quang Lê đã có mặt ở Hà Nội để giới thiệu về tour xuyên Việt của mình.

Chàng ca sĩ này cho biết hàng ngày anh vẫn nhận được hàng ngàn mail của người hâm mộ tâm sự chỉ mong được gặp Quang Lê một lần. Chính tình cảm quá lớn của mọi người và lời khuyên của người mẹ đã khiến anh quyết định trở về. Quang Lê tâm sự hạnh phúc lớn nhất của anh là được hát cho chính đồng bào ruột thịt của mình nghe.

Khẳng định liveshow lần này đơn thuần chỉ là để tri ân người hâm mộ, Quang Lê tâm sự: “Nếu vì tiền, tôi đã về nước từ 8 năm trước. Tôi không muốn trở về chỉ để hát một, hai đêm mà muốn làm hẳn liveshow với sự đầu tư kỹ lưỡng về chất lượng nghệ thuật”.

Quang Lê làm liveshow xuyên Việt
Quang Lê chia sẻ về liveshow xuyên Việt

Có chủ đề Đôi mắt người xưa, trong liveshow, Quang Lê sẽ thể hiện các ca khúc gắn liền với thương hiệu của anh như Đập vỡ cây đàn, Huế đêm trắng, Chim sáo ngày xưa, Sương trắng miền quê ngoại

Quang Lê chia sẻ chủ đề của liveshow được lấy từ tên một ca khúc nhưng cũng chính là ánh mắt ám ảnh của 2 fan mà anh không bao giờ quên. Một người ở tiểu bang New Jersey và một người luôn có mặt và tặng anh một bông hồng trong mọi buổi biểu diễn.

Nói về liveshow của mình, Quang Lê cho biết sẽ có sự tham gia của nhiều ca sĩ khách mời, cả hải ngoại và trong nước. Tuy nhiên, do đang trong quá trình chuẩn bị nên Quang Lê chưa muốn tiết lộ những cái tên cụ thể. Hiện tại, người chắc chắn nhất sẽ góp mặt là Nguyễn Cao Kỳ Duyên – một người chị thân thiết và và rất hiểu Quang Lê.

Trả lời cho câu hỏi liệu có sợ hát một loạt các ca khúc trữ tình trong suốt 2, 3 tiếng liên tục sẽ khiến khán giả mệt mỏi hay không, Quang Lê tâm sự: “Trong một chuyến biểu diễn ở Âu châu, Khánh Ly và Quang Lê đã hát 5 tiếng liên tiếp mà khán giả nhất định không chịu cho về. Lúc đó, Quang Lê đã nhận ra rằng mình không cần phải thay đổi cái gì cả, cứ là mình và hát dòng nhạc mà cả mình và khán giả cùng yêu thích”.

Quang Lê khẳng định anh sẽ hát live hoàn toàn trong liveshow. Bên cạnh đó, chàng ca sĩ này cũng “bật mí” sẽ có rất nhiều câu chuyện thú vị mà anh muốn chia sẻ với người hâm mộ trong đêm diễn.

Quang Lê làm liveshow xuyên Việt

Trước những câu hỏi về tin đồn tình cảm với Mai Thiên Vân, Quang Lê tỏ ra khá kín kẽ: “Quang Lê và Mai Thiên Vân trên sân khấu là người tình. Nhưng cái gì trên sân khấu hãy cứ để nó trên sân khấu. Còn ngoài đời, Lê và Vân là bạn bè thân thiết. 2 người hiểu nhau, nhà cũng gần nhau nên mỗi khi không có lịch diễn, Quang Lê vẫn hay qua rủ Vân đi ăn. Là một người theo đạo Phật nên với Lê, tình yêu là duyên số. Cưới hỏi chỉ là hình thức, quan trọng là 2 người sống với nhau như thế nào”.

Quang Lê cũng khẳng định muốn giữ mãi hình ảnh anh chàng “cô đơn” trong mắt người hâm mộ: “Là người của công chúng, sợ làm fan thất vọng nên Quang Lê muốn mãi là người độc thân. Nếu kết hôn, khi nào già, Quang Lê sẽ công bố, còn trẻ thì chắc là không”.

Một số hình ảnh của Quang Lê:

Quang Lê làm liveshow xuyên Việt 1
Quang Lê làm liveshow xuyên Việt 2
Quang Lê về nước làm Liveshow xuyên Việt
Quang Lê làm liveshow xuyên Việt 3
Dù vẫn còn khá “mập mạp”, nhưng mong muốn luôn đem đến hình ảnh đẹp nhất cho khán giả, Quang Lê đã phải thực hiện một chế độ ăn kiêng và tập luyện giúp anh giảm cân trông thấy so với trước đây

Bấm đây để xem Quang Lê làm liveshow xuyên Việt

{ 0 comments… add one now }

Leave a Comment

Previous post:

Next post: