Những nhược điểm của sao Hàn Quốc (2)

by admin on 30/05/2011

Nhuoc diem cua sao Han Quoc – Những nhược điểm của sao Hàn Quốc (2) – Luôn xuất hiện nổi bật trước ống kính và có tài năng thực sự, thế nhưng các idol nổi tiếng cũng có những khuyết điểm không hoàn hảo về ngoại hình và luôn tự ti vì điều đó.

Những nhược điểm của sao Hàn Quốc phần 1

Ga In (Brown Eyed Girls)


Mắt một mí là niềm tự ti của Ga In

Ga In từ khi khởi nghiệp đã luôn bày tỏ sự thiếu hài lòng đôi với đôi mắt một mí. Ga In luôn phải xuất hiện với khuôn mặt trang điểm kỹ vùng mắt để che khuyết điểm. Tuy không tìm kiếm tới việc giải phẫu thẩm mỹ, Ga In vẫn phải sử dụng tối đa công nghệ mỹ phẩm hiện nay bằng cách tạo ra đường viền kẻ đen ở mắt rõ mồn một.

Seo In Young

Thường xuyên đi giày khủng vì chiều cao khiêm tốn

Trong tất cả các show truyền hình hay trên sân khấu ca nhạc, Seo In Young luôn xuất hiện với đôi giày cao “khủng khiếp”. Tất cả đều bởi Seo In Young chỉ cao có 1m60 và cô cần đẩy chiều cao lên ít nhất 10 cm nữa.

Go Hyun Jung


Không thích gương mặt quá to

Nữ diễn viên có khuôn mặt đẹp và sở hữu luôn nụ cười đẹp nhất Hàn Quốc Go Hyun Jung  lại tỏ ra không ưng ý với khuôn mặt tròn đầy của mình. “Tôi thực sự không thích từ khuôn trăng đầy đặn. Tôi thích khuôn mặt chỉ bé bằng nửa vầng trăng hơn là đầy đặn”, cô nói.

G-Dragon (Big Bang)


G-Dragon phải chăng thấp?

G-Dragon là trung tâm của sự bàn tán khi anh chàng từng xuất hiện trong show Infinite Challenge. Đứng bên cạnh Park Myung Soo, trông G-Dragon khiêm tốn về chiều cao hơn hẳn. Dù trong lý lịch trích ngang anh chàng cao 1m77 còn Park Myung Soo chỉ cao 1m71,5.


Tae Yang cũng tương tự

Tae Yang  cũng từng vô cùng xấu hổ khi anh đứng cạnh một anh chàng cao 1m80. Tae Yang nói: “Cách đây không lâu, tôi thường ghét bản thân vì chiều cao thấp bé. Nhưng giờ đã ổn hơn rồi”.

IU

Khi xuất hiện trong Night After Night, IU phàn nàn nỗi phiền phức của cô chính là mũi thấp và quá bé. “Thời điểm chuẩn bị khởi nghiệp tôi đã muốn thẩm mỹ nâng mũi. Tuy nhiên, bác sỹ lại cho rằng tôi dù có thẩm mỹ cũng không cải thiện được là bao vì da tôi quá mỏng. Thật sự chán nản”, IU nói.

Goo Hara (Kara)

Goo Hara nói trong Star Golden Bell rằng cô sở hữu nụ cười “hở lợi” rất xấu. Mặc dù ngay lập tức anh chàng Shin Dong của Super Junior an ủi rằng nụ cười của Hara không là gì so với Eun Hyuk nhưng cô nàng vẫn chẳng thấy khá hơn. Hara còn cười to để mọi người thấy được “nỗi lòng” của cô. “Tôi đã phải cố gắng nghĩ xem có những nghệ sỹ nổi tiếng nào cũng có nụ cười giống mình. Và tôi phát hiện ra còn có Won Bin và chị Lee Hyori”.

{ 0 comments… add one now }

Leave a Comment

Previous post:

Next post: