Nàng Kiều Lỡ Bước – HKT

by admin on 24/07/2011

Nàng Kiều Lỡ Bước: Nghe nhac mp3 online . dowload nhac mp3 miễn phí. lyrics bài hát Nàng Kiều Lỡ Bước. Thưởng thức những bài nhac mp3 hay do HKT Thể hiện.

Nang kieu lo buoc, nang kieu lo buoc  mp3,nang kieu lo buoc lyrics, nang kieu lo buoc hkt, nang kieu lo buoc beat

Lyric: nàng Kiều Lỡ Bước – HKT

Ngồi trong đêm hoạnh hiu kiều tiết thương cho số phận mình , vì không nghe mẹ cha em đã sa chân vào cảm bẫy , chạy theo bao cuộc chơi em mãi theo con đường tội lỗi. Thân xác em tôi không còn chi….

Lyric: http://nghenhacmp3.info/nang-kieu-lo-buoc-hkt

..Vì ham mê giàu sang kiều bán đi hạnh phúc đời mình , rồi em theo cuộc chơi mà chẳng ai xem là cao quý. Để hôm nay mình em thầm khóc cho quãng đời tâm tối , em đã mang căn bệnh thế kỷ

Ngồi trong đêm hoạnh hiu kiều tiết thương cho số phận mình , vì không nghe mẹ cha em đã sa chân vào cảm bẫy , chạy theo bao cuộc chơi em mãi theo con đường tội lỗi. Thân xác em tôi không còn chi.
Em tôi không còn chi ngoài tấm thân ốm yếu gầy mòn , em cô đơn mình em rồi mấy ai là người thương xót , thương cho thân hồng nhan đành sớm phải sa lìa cuộc sống , đến với tháng năm đầy tâm tối. Em mong sau ngày sau chẳng có ai mang đớn đau này , em mong sao ngày sau đời sẽ không ai phải hối tiếc. hôm nay em ngồi đây lòng nhớ thương gian đình yêu dấu , em đã ra đi tuổi còn sanh…Ở nơi đó Đạt chúc Kiều mãi hạnh phúc…

{ 0 comments… add one now }

Leave a Comment

Previous post:

Next post: