MV Dạ Khúc Cho Tình Nhân – Đàm Vĩnh Hưng

by admin on 12/10/2011

MV Da Khuc Cho Tinh Nhan – Đàm Vĩnh Hưng : nghe nhac mp3 online, download nhac mp3 miễn phí.Thưởng thức Mv da khuc cho tinh nhan cuc hot do Đàm Vĩnh Hưng thể hiện.

mv da khuc cho tinh nhan, mv da khuc cho tinh nhan dam vinh hung, da khuc cho tinh nhan, da khuc cho tinh nhan dam vinh hung

Dưới đấy là một số hình ảnh trong Mv da khuc cho tinh nhan:

Mảnh vải vắt ngang hông để lộ tấm lưng trần của ‘Đả nữ’ là hình ảnh gợi cảm trong MV da khuc cho tinh nhan  mới của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Ngô Thanh Vân vào vai nghệ sĩ violon, vướng tình tay ba với Đàm Vĩnh Hưng và Quách Ngọc Ngoan.

Ngô Thanh Vân vào vai nữ nghệ sĩ đẹp quyến rũ chơi đàn Violon. Cô dành ra 2 tháng để học cách kéo đàn để vào vai diễn.

Ngô Thanh Vân vào vai nữ nghệ sĩ violon xinh đẹp, quyến rũ. Cô dành 2 tháng học cách kéo vĩ để diễn xuất trong video clip Dạ khúc cho tình nhân của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Quách Ngọc Ngoan và Ngô Thanh Vân là một đôi tình nhân. Sự xuất hiện của chàng ca sĩ trẻ Đàm Vĩnh Hưng khiến cho tình cảm của họ thay đổi. Cả hai đều cảm có cảm tình với chàng ca sĩ.

Quách Ngọc Ngoan (trái) cũng tham gia diễn xuất. Anh và Ngô Thanh Vân là một đôi tình nhân.

“Dạ khúc cho tình nhân” kể về một chàng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng được mời về thay cho anh ca sĩ chính bị bệnh và cơ duyên đã mỉm cười với anh. Anh chiếm trọn được tình cảm của khán giả trong đêm diễn cũng như hai nhân vật: Ngô Thanh Vân trong vai người kéo đàn Violon và Quách Ngọc Ngoan trong vai nhạc trưởng dàn nhạc giao hưởng.

Dạ khúc cho tình nhân kể về chuyện tình tay ba của đôi tình nhân trên và chàng ca sĩ trẻ (do Đàm Vĩnh Hưng diễn xuất). Trong một đêm diễn, chàng ca sĩ không những giành được tình cảm của khán giả, mà còn chiếm trọn trái tim của nữ nghệ sĩ kéo đàn (Ngô Thanh Vân) và cả…. vị nhạc trưởng (Quách Ngọc Ngoan). Tình cảm của đôi tình nhân rơi vào khủng hoảng.

Cô có cảnh bán nude trong clip và cảnh này được dùng một kỹ xảo đẹp mắt. Nữ diễn viên chia sẻ, cô không ngại khi vào những cảnh nhạy cảm.

Ngô Thanh Vân có cảnh “nóng” trong clip. Nữ diễn viên chia sẻ, cô không ngại khi vào những cảnh nhạy cảm, nhất là để ủng hộ Đàm Vĩnh Hưng.

Quách Ngọc Ngoan chia tay Ngô Thanh Vân để "yêu"Đàm Vĩnh Hưng. Sự nhập nhằng trong chuyện tình tay ba đầy ngang trái khiến cho “Dạ khúc tình nhân” trở nên hấp dẫn.

Còn Quách Ngọc Ngoan cũng thử thách bản thân khi phải thể hiện những cảm xúc không rõ ràng với người cùng giới. Sự nhập nhằng trong chuyện tình tay ba đầy ngang trái khiến khán giả tò mò chờ đợi clip Dạ khúc cho tình nhân.

Tái hiện lại sân khấu nhạc giao hưởng, Đàm Vĩnh Hưng may hẳn một dải màng kim tuyến riêng chỉ để quay trong 5 giây với giá trị gần 100 triệu, từ khâu chọn vải, chờ vải thiết kế và may gần 4 tháng mới xong. Để thực hiện clip này, nam ca sĩ đã thuê Nhà hát TP HCM nguyên một ngày và quy tụ gần 100 diễn viên phụ để thực hiện cảnh quay trong nhà hát.

MV Dạ khúc cho tình nhân sẽ được Đàm Vĩnh Hưng gửi dự tranh giải Video Âm nhạc Việt. Anh đầu tư khá lớn cho clip này khi cho tái hiện cả một sân khấu nhạc giao hưởng. Nam ca sĩ chi gần 100 triệu đồng để may tấm màn kim tuyến phủ trên sân khấu, chỉ xuất hiện trong vài giây. 100 diễn viên phụ được mời tham gia ghi hình trong nhà hát TP HCM.

Trong music video có cảnh quay Đàm Vĩnh Hưng cùng Quách Ngọc Ngoan treo lơ lửng cách mặt đất 50m với chiếc đàn Piano không một sợ dây bảo hộ. Đây là cảnh quay mạo hiểm mà nam ca sĩ liều mình để có khung hình đẹp. Clip này được lên sóng vào ngày 15/10 trên kênh MTV Việt hóa.

Trong music video có cảnh quay Đàm Vĩnh Hưng cùng Quách Ngọc Ngoan treo lơ lửng cách mặt đất 50 m với chiếc đàn piano mà không có không một sợi dây bảo hộ. Cặp nghệ sĩ liều mình thực hiện cảnh quay mạo hiểm để có khung hình đẹp. Clip này được lên sóng vào ngày 15/10 trên kênh MTV Việt Nam.

{ 0 comments… add one now }

Leave a Comment

Previous post:

Next post: