Mr Đàm và các mỹ nhân trong ‘Dạ tiệc trắng’

by admin on 03/12/2010

“Lệ Quyên sẽ thành geisha, Thanh Thảo là một búp bê sắc sảo, quyến rũ và đầy lôi cuốn, riêng Dương Triệu Vũ sẽ là chàng trai Hawaii, Hồ Ngọc Hà vào vai cô gái Pháp xinh đẹp…”, Mr Đàm hé lộ.

dam vinh hung, tieu su dam vinh hung, dam vinh hung mp3, nghe dam vinh hung, dam vinh hung profile

Mr Đàm tiết lộ ý tưởng độc cho 'Dạ tiệc trắng'

- “Dạ tiệc trắng 2 – Vũ khúc mùa đông” đang rất được chờ đợi bắt nguồn từ hiệu ứng “Dạ tiệc trắng” lần đầu tiên vào năm ngoái. Anh có thể tiết lộ đôi chút về công việc chuẩn bị đến đâu rồi?

- Tất cả những điều này tôi đã duyệt qua bản vẽ, thiết kế… phần sản xuất và dựng lên như thế nào lại là chuyên môn của những người thực hiện. Ý tưởng là của đạo diễn Trần Vi Mỹ và phó đạo diễn Hồng Phước, nhìn chung khá tốn kém để có được một không gian mang lại cảm giác mới mẻ cho khán giả tham dự Dạ tiệc trắng lần này.

- Anh nghĩ sao khi có không ít người cho rằng, anh bao giờ cũng muốn làm hoành tráng và muốn… “ngông”?

- Cuộc đời mà! Bao giờ cũng có những luồng ý kiến khác nhau rất nhiều, mà như thế thì mới chính là bức tranh có thật của cuộc sống hiện tại. Tôi là người của ngành nghề giải trí, tổ chức show là đúng với khả năng của tôi và nó cũng là công việc tôi kinh doanh để duy trì công ty, nhân viên cũng như cuộc sống gia đình tôi. Tôi luôn muốn vượt qua bản thân mình và những gì mình đã từng thực hiện trước đây. Chiếc ghế “đẳng cấp, hoành tráng, ngông, quý ông nhạc Việt…” mà mọi người đã đặt tôi ngồi lên trên đó thì tôi phải ngồi sao cho đúng với tư thế, nếu không sẽ uổng phí công lao của những người đã tin yêu.

Mr Đàm tiết lộ ý tưởng độc cho 'Dạ tiệc trắng' 2
Mr Đàm tiết lộ ý tưởng độc cho 'Dạ tiệc trắng' 3
Mr Đàm và Thanh Thảo

- Với thành công của “Dạ tiệc trắng” năm 2008, khán giả có quyền mong đợi sự vượt bậc và thành công hơn nữa của anh trong dạ tiệc lần này. Anh sẽ mang đến cho khán giả những tiết mục hay và một vài kỷ lục mới nữa chứ?

- Chắc chắn lần này phải hay hơn lần trước rất nhiều. Không đơn giản chỉ là lập kỷ lục mà là một chương trình được diễn ra phải làm sao để mọi người thật sự hài lòng nhất từ khâu đón tiếp, yến tiệc, show biểu diễn đến vui chơi và thể hiện được chính mình sẽ là điều mà tôi chú trọng nhất. Tôi đang rất thích thú với phần show kỳ này. Tôi chơi chiêu “diễn trong diễn”, khán giả sẽ bị dẫn dắt vào trong chương trình lúc nào mà vẫn không hay biết, đặc biệt là những ca khúc nổi tiếng lần đầu tiên tôi biểu diễn trước khán giả của mình.

- Sẽ có Dương Triệu Vũ, Hồng Ngọc, Lệ Quyên… những bạn diễn từng song ca với anh. Họ sẽ xuất hiện như thế nào trong “Dạ tiệc trắng” lần này?

- Nói ra sẽ mất hết sự bí mật (cười) nên tôi chỉ có thể nói rằng lần đầu tiên tôi đã chọn hình ảnh một geisha Nhật Bản cho Lệ Quyên; Thanh Thảo sẽ là một búp bê sắc sảo, quyến rũ và đầy lôi cuốn. Riêng Dương Triệu Vũ sẽ là một chàng trai Hawaii, Hồ Ngọc Hà sẽ vào vai cô gái Pháp xinh đẹp là con gái của bà chủ tòa lâu đài Kim Xuân. Hồng Ngọc sẽ cùng tôi thể hiện đúng chất một nghệ sĩ đường phố.

Mr Đàm tiết lộ ý tưởng độc cho 'Dạ tiệc trắng' 4
Lệ Quyên và Mr Đàm

- Nữ hoàng khiêu vũ Ngô Thanh Vân và nữ kiện tướng dance sport Khánh Thi sẽ góp mặt trong chương trình ‘Dạ tiệc trắng‘của anh. Có vẻ như lần này Mr Đàm chẳng muốn người khác ngồi im một chỗ. Anh có tiết mục nào đặc biệt với 2 người đẹp nhảy giỏi này?

- Ngô Thanh Vân sẽ vào vai một vũ công đến từ Dubai với tài nhảy múa xuất chúng và vô cùng xinh đẹp bên các thần nữ khác trong đoàn tùy tùng của mình. Khánh Thi là nhân vật đặc biệt, cô sẽ xuất hiện với các động tác khó trong một màn trình diễn thật ấn tượng.

- Anh là người luôn muốn mang âm nhạc gắn liền với thời trang, vì thế mà trong các chương trình ca nhạc của anh, yếu tố nhìn và đặc biệt là phong cách thời trang luôn được chú trọng?

- Đúng vậy! Tôi phải đảm bạo được cả phần nghe và phần nhìn để mọi người không thể chê thì tôi mới hài lòng. Tất cả trang phục show này đa số được tôi chọn từ nhãn hiệu Gucci, Moschino, Dolce, YSL…

- Anh có nói là ngoài những ca khúc quen thuộc sẽ trình diễn những tình khúc chưa bao giờ biểu diễn và công bố. Khán giả có quyền được biết và chờ đợi trong thời điểm này hay không?

- Đó là những bài hát mà công ty Tiếng Hát Việt vừa có được giấy phép biểu diễn trong tay. Những bài hát có mặt trong phần show “Ngôi sao mùa đông” được chọn lựa gắt gao và vô cùng kỹ lưỡng như Dạ khúc cho tình nhân, Hối tiếc, Cuộc tình đã mất… và đặc biệt, sẽ có một bài cực “đỉnh” nhưng tôi xin được giấu tên bài hát này để gây bất ngờ.

Mr Đàm tiết lộ ý tưởng độc cho 'Dạ tiệc trắng' 5
Mr Đàm và Hồ Ngọc Hà trong Dạ tiệc trắng lần 1.

- Nghe nói trong dịp này anh sẽ chính thức công bố quỹ từ thiện của chính mình. Anh từng đi làm và kêu gọi từ thiện rất nhiều, sao đến bây giờ mới nghĩ đến việc ra mắt quỹ “Mr Đàm & Em” của chính mình?

- Trước đây tôi thích gì làm nấy, không cần ai biết những việc từ thiện của mình nhưng nghĩ lại như thế sẽ không giúp được nhiều thêm mà phải biết lan tỏa ý nghĩa của sự chia sẻ đó thì mới có thể nhiều em được cứu hơn. Thời gian gần đây tôi có đến các bệnh viện nhi để phát quà trung thu và tôi đã chứng kiến không biết bao nhiêu là trường hợp đau lòng. Nhiều em bé nằm thoi thóp đợi chờ một bàn tay của ai đó đưa ra để giành giật mạng sống của em lại, có em mới vài tháng tuổi mà phải chịu cảnh mổ xẻ rất nhiều lần… Vì thế tôi quyết định rằng sang năm 2010 bất kỳ show diễn nào của tôi, tôi cũng đều trích ra 20% cho các em. Tôi muốn kêu gọi các nhà hảo tâm, những người may mắn đang thành đạt trong cuộc sống chia sẻ tấm lòng vàng của mình với các em.

- Trở lại với slogan “Bay trên đẳng cấp” mà anh muốn khẳng định thương hiệu cho mình, phải chăng anh đang đánh giá quá cao hai từ đẳng cấp?

- Chỉ là hình như thôi đúng không? Tôi là người biết cách đặt mình từ nơi thấp lên đến nơi cao hơn. Tôi nghĩ, hãy là người văn minh hơn thay vì là người soi mói và đầy lòng ghen tị. Ai cũng muốn mình khá hơn, mỗi ngày một bước lên cao hơn thế thì tại sao lại không cho phép mình hướng tới những gì có giá trị cao chứ?

Mr Đàm tiết lộ ý tưởng độc cho 'Dạ tiệc trắng' 6

- Nhưng đẳng cấp, có hay không là do công chúng và người ngoài tự nhìn nhận và đánh giá. Tự mong muốn mình “bay trên đẳng cấp”, anh không sợ đồng nghiệp và mọi người nghĩ mình hơi thái quá, muốn mình lúc nào cũng là “trên cơ” và là số một?

- Trước tiên phải thỏa thuận một điều là tôi và bạn cũng chưa ai biết đỉnh cao của đẳng cấp là ở đâu cả mà cứ nghe thiện hạ mãi nói về đẳng cấp. Vì thế tôi muốn cùng với khán giả của tôi bay lên trên cao một chút để tìm xem đỉnh cao ở đâu để má đáp xuống, thưởng thức. Khi làm ra chương trình này tôi cũng đã phải chọn tất cả những gì tốt nhất để phục vụ và chiều chuộng khán giả của tôi. Nếu bạn là một người ở vị trí cũa tôi thì bạn có dám ước mơ được thể hiện sự đẳng cấp trong suy nghĩ của mình không? Còn muốn kiểm tra thử xem chương trình của Đàm Vĩnh Hưng sản xuất nằm ở vị trí nào, xứng đáng hay không thì bạn phải đến tận nơi mới chứng kiến được.

{ 0 comments… add one now }

Leave a Comment

Previous post:

Next post: