Đàm Vĩnh Hưng dự định có con vào năm 2011

by admin on 16/12/2010

“Hưng rất thèm có con và Hưng đang trong giai đoạn thực hiện điều này. Hưng rất thích có con trai tuổi Mẹo (Mão) nhưng nếu có con gái cũng tốt mà được song sinh thì càng tuyệt”.
- Không rõ cho tới giờ, khi năm Canh Dần 2010 sắp qua đi, anh còn giữ ý định sẽ sinh con vào năm tới không? (Dam vinh hung co con )

- Có chứ, nhất định rồi.

dam vinh hung, tieu su dam vinh hung, album moi cua dam vinh hung, hinh anh dam vinh hung, dam vinh hung hanh phuc cuoi

Mr Đàm: 'Tôi mặc áo 30 nghìn là chuyện thường'

- Anh có thể tiết lộ về người cùng anh thực hiện kế hoạch sinh bé trai tuổi Mẹo này?

- Hưng có tính cách khác người bình thường, chứ không phải là khác thường nhé! Thậm chí, Hưng còn có những ý nghĩ hơi quái chiêu. Nếu lập gia đình rồi có con thì bình thường quá, ai cũng làm thế cả. Mà Hưng cũng rất sợ sự ràng buộc, mất tự do. Cứ nghĩ tới chuyện tới 5h chiều lại có người gọi điện kêu đang ở đâu, về ngay hay những buổi đi về khuya lại phải nhìn thấy một gương mặt nặng nề, bức xúc… là đã thấy sợ rồi. (Dam vinh hung co con )

Nhưng Hưng lại rất thèm có con và Hưng đang trong giai đoạn thực hiện điều này. Hưng rất thích con trai tuổi Mẹo nhưng nếu có con gái cũng “ok” mà được song sinh thì càng tuyệt.

Việc làm này của Hưng chắc chắn sẽ có người ủng hộ, có người phản đối nhưng Hưng nghĩ rằng, Hưng là một ca sĩ, công chúng hãy chỉ nghe Hưng hát thế nào, thể hiện với khán giả ra sao thôi, còn cuộc sống riêng của Hưng hãy để cho Hưng được quyền riêng tư…

- Tin anh sẽ đính hôn trong “Dạ tiệc trắng 3″ đã được anh khẳng định là tin đồn thất thiệt, nhưng trước đây nghe nói Đàm Vĩnh Hưng đã từng cầu hôn một người, thực hư ra sao?

- Hưng đã từng cầu hôn một lần, tại Hà Nội với sự làm chứng của một vài người bạn thân. Nhưng cuộc cầu hôn đó không đi tới đâu dù Hưng đã nói như cầu khẩn người ta rằng: Hãy đeo chiếc nhẫn đính hôn này một tiếng thôi, rồi vứt vào sọt rác cũng được nhưng Hưng chỉ nhìn thấy những giọt mồ hôi rịn ra trên thái dương người đó.

Bằng cảm nhận của riêng mình, Hưng biết, người đó cũng có tình cảm dành cho Hưng nhưng họ không đủ can đảm hoặc tình cảm của người đó chưa sâu nặng đủ để đi cùng Hưng hết chặng đường còn lại. Hưng tôn trọng người đó và trân trọng quyết định của người đó. Cho tới hôm nay, Hưng vẫn chỉ yêu người con gái đó thôi.

Mr Đàm: 'Tôi mặc áo 30 nghìn là chuyện thường'

- Mới bữa trước anh có tiết lộ rằng: anh và Mỹ Tâm sẽ làm chung album, sao trong hai lần tổ chức “Dạ tiệc trắng” này, vừa rồi ở TP Hồ Chí Minh và sắp tới là ở Hà Nội lại không có Mỹ Tâm nhỉ, hay hai người vẫn còn “thâm thù” gì chăng?

- Hưng có mời Mỹ Tâm chứ, nhưng lần nào Mỹ Tâm cũng kêu bận hoặc kẹt việc hết. Hưng muốn làm một album riêng cho hai đứa nhưng Mỹ Tâm không thích. Hưng không dám và không muốn làm những gì mà Tâm không thích.

Nhưng sang năm, Hưng sẽ tổ chức làm một album có tựa đề: Đương kim tứ trụ gồm có Đàm Vĩnh Hưng- Quang Dũng- Mỹ Tâm- Hồng Ngọc. (Dam vinh hung co con )

Hưng rất thích ca khúc Em chờ anh trong CD Vút bay của Mỹ Tâm và Hưng tự nghĩ rằng, ca khúc đó dành cho mình với những ca từ đại ý: Một lời nói cũng mất nhau, nhưng dù giận nhau vẫn tìm nhau…

Mr Đàm: 'Tôi mặc áo 30 nghìn là chuyện thường'

Click để xem “Đàm Vĩnh Hưng dự định có con vào năm 2011″

{ 0 comments… add one now }

Leave a Comment

Previous post:

Next post: