Daesung (Big Bang) gặp tai nạn chết người

by admin on 31/05/2011

Tai nan cua Dae Sung – Daesung (Big Bang) gặp tai nạn chết người – Sau khi thông tin thành viên Daesung gây tai nạn chết người được công bố vào rạng sáng nay (31/5), báo chí Hàn liên tục phối hợp với phía cảnh sát công bố những thông tin mới nhất nhằm “xoa dịu” dư luận, nhất là các fans của Daesung

Sau khi thông tin thành viên Daesung gây tai nạn chết người được công bố vào rạng sáng nay (31/5), báo chí Hàn liên tục phối hợp với phía cảnh sát công bố những thông tin mới nhất nhằm “xoa dịu” dư luận, nhất là các fans của Daesung – những người đang “nóng như lửa đốt” vì lo cho thần tượng. Dưới đây là những cập nhật mới và bao quát nhất mà chúng tớ tổng hợp từ báo chí Hàn.
Sáng tỏ vụ tai nạn, có đến… 4 bên liên quan
Vào rạng sáng nay, trong khi Daesung đang lái chiếc xe Audi của mình trên cầu Yanghwa ở Seoul, bất ngờ, anh đã đâm phải một chiếc taxi và một chiếc xe máy ở phía trước mình.
Tai nan cua Dae Sung
Tuy nhiên, vụ tai nạn đã bắt đầu từ trước đó chứ không giống nhiều người nghĩ. Chiếc xe máy đã bị một chiếc xe khác đâm từ trước rồi bỏ chạy, người lái xe taxi đi ngang qua thấy vậy liền dừng lại để giúp đỡ. Tuy nhiên, ngay lúc đó xe của Daesung bất ngờ lao tới, và có lẽ không kiểm soát được tốc độ nên anh đã đâm vào chiếc taxi, kéo theo việc vô tình đẩy chiếc taxi về phía trước và đâm vào luôn người lái xe máy đang nằm cạnh đó.
Người lái xe máy đã chết, nhưng điểm mấu chốt là không biết anh ta chết từ trước hay là chết vì do Daesung đâm sau này.
Công bố ảnh, clip hiện trường vụ tai nạn
Giới truyền thông Hàn Quốc đã tới ngay hiện trường sau, hình ảnh và clip họ ghi lại được cho thấy chiếc xe của Daesung đã bị hư hỏng nặng, kính cũng nứt vỡ. Chiếc xe taxi thì bị đâm nát phía sau.

Tai nan cua Dae Sung

Những tuyên bố của cảnh sát
Theo như những gì cảnh sát vừa cung cấp với báo chí Hàn thì: “Daesung lái xe với vận tốc 80 km/giờ (tốc độ giới hạn là 60km/giờ) trên đường và đâm vào một xe taxi đang dừng lại sau một chiếc xe máy bị tai nạn đang nằm trên đường phố. Chúng tôi sẽ thực hiện một cuộc kiểm tra kỹ càng hơn bằng cách theo dõi các camera quan sát thu thập được ở xung quanh hiện trường tai nạn, cũng như thu thập nhân chứng có mặt tại hiện trường lúc đó. Đồng thời, chúng tôi đang yêu cầu khám nghiệm tử thi nạn nhân tại Viện khoa học Điều tra Quốc gia”.
Phía cảnh sát cũng tiết lộ rằng Daesung đã hoàn thành 5 giờ điều tra, anh rất shock vì tai nạn không đáng có và rất nhiệt tình phối hợp với cảnh sát để điều tra rõ. Hiện tại, Daesung đã được trở về nhà.
Công ty quản lý YG Entertainment chính thức lên tiếng
YG tiết lộ thông qua tờ Star News: “Daesung đã bị shock vì gặp phải tai nạn bất ngờ. Anh ấy đã khóc vì lo lắng đến người bị nạn”. Theo YG Entertainment, Daesung đã đâm vào một xe taxi ở phía trước của anh. May mắn là lái xe taxi đã không bị thương. Nguyên nhân là do xe taxi đã chuyển hướng ra khỏi làn xe sau đó đột ngột ngừng lại, xe Daesung lao đến, kết quả gây ra tai nạn.
Tai nan cua Dae Sung
Đại diện YG cho biết thêm: “Ngay sau khi tai nạn xảy ra, Daesung đã ra khỏi xe và đến thẳng chỗ lái xe taxi. Sau khi hỏi han tình trạng của người lái taxi anh này nói ‘Đó không phải là vấn đề’. Hóa ra có một người đi xe máy bị tông và đang chảy máu nằm trên đường”.
Hiện tại, mối quan tâm duy nhất của tất cả mọi người chính là tuyên bố cuối cùng của cảnh sát về việc Daesung có phải là nguyên nhân chính khiến người điều khiển chết hay không? Daesung sẽ phải chịu hậu quả như thế nào? Big Bang sẽ ra sao?… Cùng chờ và cập nhật nhé!

{ 1 comment… read it below or add one }

kymd0la Tháng Sáu 28, 2011 lúc 10:36 sáng

toi ngip anh dae sung thiet

Trả lời

Leave a Comment

Previous post:

Next post: