Post image for Bạn trai cũ của Minh Hằng là ai?

Bạn trai cũ của Minh Hằng là ai?

by admin on 15/05/2011

ban trai cu cua Minh Hang – Gần đây cộng đồng mạng râm ran thông tin về người yêu cũ của ca sĩ, diễn viên Minh Hằng. Qua tìm hiểu thì chúng tôi được biết đó không ai khác mà chính là ca sĩ Thành Đại Siêu.

Hẹn gặp anh để tìm hiểu thêm về hình ảnh thân thiết giữa anh và Minh Hằng cũng khó khăn, vì anh bận rộn chuẩn bị cho sự quay trở lại với âm nhạc sau một thời gian định cư tại Mỹ. Chưa dám nhận mình là một ca sĩ chuyên nghiệp, Thành Đại Siêu đã biết tận dụng thời gian học hỏi cả về thanh nhạc lẫn vũ đạo để có được chỗ đứng vững chắc trong làng nhạc Việt. Tuy bước đi của anh khá chậm so với những người bạn đồng nghiệp cùng độ tuổi, nhưng anh luôn quan niệm “thà chậm mà chắc”.

Lộ diện bạn trai cũ của Minh Hằng?

Một trong số những hình ảnh “tay trong tay” của Minh Hằng và Thành Đại Siêu đang thu hút sự chú ý của khán giả. Liệu bạn trai cũ của Minh Hẳng có phải Thành Đại Siêu?

Khi nhắc tới “chuyện cũ” thì anh tỏ ra khá bất ngờ: “Siêu không hề biết gì về chuyện bị lộ ảnh trên mạng. Không hiểu họ lấy ở đâu ra mà tung lên mạng nữa. Đây là chuyện cá nhân và hơn nữa nó thuộc về quá khứ rồi nên Siêu không muốn nhắc tới. Khơi lại quá khứ không chỉ làm tổn thương tới người ta, tới bản thân mình mà còn cả người khác nữa. Chỉ biết rằng Siêu rất tôn trọng và quý mến Hằng. Chúng tôi chỉ là bạn, là đồng nghiệp. Ca khúc Chia đôi một trái tim mà Siêu và Hằng từng song ca như một kỷ niệm đẹp. Lúc này Siêu đã quyết định trở về và đi hát trở lại nên Siêu không muốn khán giả bàn luận về chuyện này hay nghĩ Siêu dựa vào đó mà PR cho bản thân. Siêu chỉ mong khán giả góp ý chân thành trong các sản phẩm âm nhạc trước đây cũng như tiếp theo của mình để Siêu có được hướng đi tốt nhất trong âm nhạc”

Để đánh dấu cho sự trở lại này Thành Đại Siêu đã cho ra mắt ca khúc Người ta nói em lừa dối anh của nhạc sĩ Hồ Duy Minh, kèm theo đó là video clip khá lãng mạn được đầu tư công phu và độc quyền online trên Zing MP3. Cùng xem một số hình ảnh trong clip và xem Người ta nói em lừa dối anh tại đây.

Lộ diện bạn trai cũ của Minh Hằng?
Lộ diện bạn trai cũ của Minh Hằng?
Lộ diện bạn trai cũ của Minh Hằng?
Lộ diện bạn trai cũ của Minh Hằng?
Lộ diện bạn trai cũ của Minh Hằng?

{ 1 comment… read it below or add one }

thành lập công ty cổ phần Tháng Mười Một 16, 2013 lúc 10:36 sáng

Tôi đã đến thăm nhiều trang web nhưng
âm thanh chất lượng cho các bài hát âm thanh hiện tại đây trang web thực tuyệt vời.

Trả lời

Leave a Comment

Previous post:

Next post: