Bài hát mới của WanBi Tuấn Anh

by admin on 28/05/2011

Bai hat moi cua WanBi Tuấn Anh – Bài hát mới của WanBi Tuấn Anh – Các fans chắc chắn sẽ rất thích thú với sản phẩm mới nhất này của anh chàng.

Đến hẹn lại lên, Shining Show do Nguyễn Production của nhạc sĩ Nguyễn Hà tổ chức đã diễn ra buổi ghi hình chương trình tháng 5 với hai khách mời đặc biệt là Wanbi Tuấn Anh và Vy Oanh. Vẫn với cấu trúc chính là giới thiệu đến khán giả những ca khúc mới nhất, chưa bao giờ công bố trên thị trường của ca sĩ, theo đó, Vy Oanh đã thể hiện ca khúc Dẫu cô đơn ngàn năm, còn ca khúc của Wanbi Tuấn Anh là Anh… anh… anh (Miss you very much). Cả hai đều là sáng tác mới của nhạc sĩ Lil Nguyễn.

Ca khúc Anh… anh… anh (Miss you very much) lại là một điểm nhấn khác của buổi ghi hình. Ngoài là ca khúc có tựa đề cực ấn tượng thì có thể nói đây là một thử nghiệm hoàn toàn mới của Wanbi Tuấn Anh. Điều “ngộ” của ca khúc này là nội dung nói về tâm trạng thất tình của một chàng trai nhưng giai điệu lại cực kỳ dễ thương và yêu đời. Tinh thần của bài hát hợp với tính cách của Wanbi Tuấn Anh là luôn lạc quan, ngay cả trong những tình huống… bi quan nhất. Thế nên Wanbi hi vọng sau khi mọi người nghe ca khúc này sẽ thấy yêu đời hơn để vượt qua nỗi buồn và yêu Wanbi hơn. Đặc biệt, ca khúc này được dàn dựng những độc tác vũ đạo cũng rất dễ thương. Đây sẽ là món quà đặc biệt Wanbi dành tặng cho các khán giả trẻ trong mùa hè này.

Bai hat moi cua Wanbi Tuan Anh

Bai hat moi cua Wanbi Tuan Anh

Bai hat moi cua Wanbi Tuan Anh

{ 0 comments… add one now }

Leave a Comment

Previous post:

Next post: