Ảnh hồi bé của Heechul (Suju) được tiết lộ

by admin on 23/05/2011

Anh hoi be của Heechul – Ảnh hồi bé của Heechul được tiết lộ – Dường như anh chàng không hề đụng tới “dao kéo” bởi gương mặt vốn dĩ đã hoàn hảo của mình

Từng bị nhiều người nghi ngờ “dao kéo” vì khuôn mặt “đẹp hơn cả con gái”, cuối cùng thì thành viên Kim Heechul nhóm SuJu cũng được “minh oan”, nhờ vào những tấm ảnh thời thơ ấu của anh chàng vừa được tiết lộ gần đây.

Anh hoi be cua Heechul

Trên chương trình “Dalgona” của đài SBS phát sóng ngày 20 tháng 5, người hâm mộ đã có dịp gặp gia đình Heechul ngay tại quê hương Gangwon-do của anh ấy. Cô của Heechul – Kim Young Sook, đã chứng minh rằng anh không hề trải qua bất cứ ca phẫu thuật thẩm mỹ nào. Cô ấy tiết lộ bức ảnh gia đình và nói: “Heechul thừa hưởng rất nhiều nét trên gương mặt từ tôi. Thằng bé trông giống tôi nhất”.

Heechul (hàng trên cùng, góc trái) cùng với gia đình, anh chàng xinh đẹp từ nhỏ

Cũng trong chương trình, người cô trẻ nhất của Heechul là Kim Gye Sook, công khai ảnh Heechul hồi học cấp một và nói: “Khi Heechul debut có rất nhiều tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ. Mặc dù nhiều người đồn rằng nó đã làm mắt và mũi, nhưng đó không phải là sự thật. Thằng bé đẹp tự nhiên, và “100%  made in Gangwon-do” đấy nhé.”

Anh hoi be cua Heechul

Anh hoi be cua Heechul

Sau khi nhìn những bức ảnh trên, cư dân mạng đều “gật gù” về việc Heechul rất giống với anh ấy hiện tại. Đôi mắt to cùng với nét mặt tinh nghịch điều dễ dàng nhận thấy trong những bức ảnh cũ, đồng thời bác bỏ tin đồn từng phẫu thuật để có được nét đẹp “mê hồn” như hiện nay.

Không ai nghĩ Heechul đã gần 30 tuổi với gương mặt “xinh đẹp” này

{ 0 comments… add one now }

Leave a Comment

Previous post:

Next post: