2PM sẽ đánh bật các nhóm nhạc nữ ???

by admin on 17/12/2010

Theo những gì báo chí Nhật Bản đề cập đến sau chương trình tự giới thiệu “1st Contact in Japan” của 2PM tại Nhật Bản, thì nhận xét trên là hoàn toàn có cơ sở. ( Nhom nhac 2PM )

Các chàng trai 2PM đã quyết định mạo hiểm tấn công thị trường Nhật Bản với việc phát hành một phiên bản đặc biệt tiếng Nhật “1:59PM Japan Special Edition” của album nổi tiếng “1:59 PM”. Để quảng bá cho album, nhóm tổ chức một sự kiện đặc biệt mang tên “1st Contact in Japan” được tổ chức tại sân vận động Ryougoku, với sức chứa hơn 10.000 khán giả. Như vậy sau ba buổi biểu diễn giới thiệu, tổng số khoảng 30.000 người đã đến để có thể tận mắt nhìn thấy các chàng trai “quái thú” số 1 Hàn Quốc trên sân khấu.( Nhom nhac 2PM )

2 pm, nhom 2 pm gom cac thanh vien, thanh vien 2pm, 2pm wiki, 2pm profile, 2pm 2010

Chương trình “1st Contact in Japan” diễn ra trong 3 buổi vào lúc 14 giờ, 17 giờ và 20 giờ, với khoảng 30.000 người đến xem 2PM trình diễn. Đây có lẽ là lần ra mắt thu hút đông đảo người xem nhất kể từ khi làn sóng thần tượng Hàn Quốc tràn vào Nhật Bản.. Các phóng viên được mời đến tham dự chương trình và thấy vô cùng ngạc nhiên khi chương trình diễn ra trong ngày thường và lại là giờ làm việc, họ nghĩ sẽ có ít người xem, thế nhưng thật ngoài sức tưởng tượng, giao thông bị tê liệt tại những con đường xung quanh khu vực trình diễn do số lượng những người người hâm mộ tập trung quá đông. ( Nhom nhac 2PM )


Giao thông bị tê liệt tại những con đường xung quanh khu vực trình diễn

Hiếm khi các phụ nữ Nhật Bản tập trung tại Ryokoku Hall do hội trường thường xuyên tổ chức những trận đấu vật Sumo Nhật Bản. Thế nhưng lần này, họ tràn đến để xem 2PM trình diễn, có fan trong tuổi thiếu niên đến với bộ đồng phục trung học, có phụ nữ tuổi 50, nhưng phần lớn là những cô gái trẻ lứa tuổi đầu 20.


Phụ nữ đủ mọi lứa tuổi đến xem 2PM trình diễn

Có hai nhân viên văn phòng trẻ 24 tuổi, những người được gọi là “người hâm mộ Junho”, cầm trong tay chiếc quạt có biểu tượng của 2PM do họ tự làm. Các cô cho biết: “Mặc dù chúng tôi mới tìm hiểu về 2PM, thế nhưng gần đây, khi tìm trên internet chúng tôi nhận ra rằng họ thực sự tuyệt vời. Họ có thân hình đẹp, và ai cũng rất dễ thương Chúng tôi đã xin nghỉ hẳn một ngày làm việc và đến xem cả 3 xuất trong ngày hôm nay. Chúng tôi thực sự hạnh phúc khi 2PM đã đến Nhật Bản”.

Các phóng viên cho biết họ đã không thể nào không tròn mắt và há miệng vì ngạc nhiên khi thấy khán giả hâm mộ cho họ xem đến hơn 10 mặt hàng tự làm có biểu tượng của 2PM, từ khăn quàng, khăn tắm, đến áp phích. Khán giả nói rằng một làn sóng mới của thần tượng quái thú được giới thiệu đến Nhật Bản qua 2PM: “Gần đây, 2PM xuất hiện trên tất cả các phương tiện truyền thông Nhật Bản, và mối quan tâm đến nhóm ngày càng tăng”.


Hơn 10 mặt hàng tự làm có biểu tượng của 2PM,
từ khăn quàng, khăn tắm, đến áp phích

Còn có những sinh viên đại học đã “cúp cua” và chạy đến Ryokoku. Các cô gái này rất quan tâm đến K-Pop vì mê DBSK, thế nhưng vào tháng 8, trong khi đang “lượn lờ” trên YouTube, họ đã xem qua video của 2PM và họ đã thực sự ngạc nhiên bởi khả năng vũ đạo của các chàng trai trong nhóm. Một sinh viên cho biết: “Tôi đã thực sự bị thu phục hoàn toàn sau khi xem màn trình diễn của họ trên các chương trình âm nhạc Hàn Quốc, sau đó tôi đã thấy CF của nhóm và họ đã cho thấy một thứ bùa mê của họ. Vũ điệu lẫn khả năng ca hát của nhóm thực sự rất tốt, nhưng tôi tìm thấy sự khác biệt giữa sân khấu và sự xuất hiện hết sức thu hút của họ ngoài đời thường. Trông họ rất đẹp trai trên sân khấu, và sau đó khi đột nhiên họ cười thì lại thấy vô cùng chân thật và thân thiện. Thành viên Wooyoung chính là mẫu người tôi thích. Mặc dù là một thần tượng, đôi khi anh giống như một ahjusshi (ông chú), đôi khi tôi thấy anh trình diễn những vũ điệu lạ và trông anh ấy khá hấp dẫn”.


Nhiều người trốn học đi xem 2PM biểu diễn

Các sinh viên đại học đã có vé xem buổi biểu diễn lúc 20 giờ, nhưng vì họ nghĩ tất cả những đồ lưu niệm của 2PM có thể bị “vét” sạch vào xuất diễn đầu tiên nên họ đến địa điểm 7 giờ trước khi chương trình “1st Contact in Japan” diễn ra. Họ tin rằng 2PM có nhiều khả năng thành công tại Nhật Bản vì vẻ quyến rũ độc đáo của mình: “Tại Nhật Bản chưa từng có những thần tượng quái thú như vậy, chưa từng có ai với vẻ đẹp thể chất như vậy. Chẳng lẽ 2PM không thể thành công khi họ có một cái gì đó hoàn toàn khác biệt so với các thần tượng của Nhật Bản?”.

Một chương trình bổ sung của 2PM đã được thực hiện vào ban ngày, trong một ngày làm việc Nhưng vẫn thật khó để tìm được một chỗ trống tại Ryokoku Hall. Do sức chứa của Ryokoku Hall là 11.098 người, thế nên nói rằng hơn 10.000 người đã đến tham dự chương trình bổ sung cũng không có gì quá lời. Người hâm mộ chờ đợi 2PM với những cây gậy phát sáng sáng trong tay. Khi hội trường bắt đầu tắt đèn, thì ánh sáng của khoảng 10.000 cây gậy quơ lên trông thật rực rỡ.


Ryokoku Hall kín đặc toàn người là người

Trên một màn hình cực lớn chiếu các đoạn video trong chương trình biểu diễn ca nhạc solo của 2PM tại Hàn Quốc. Khán giả có thể thấy 6 thành viên đang nằm với những chiếc mặt nạ che mặt, khi họ thức dậy, tên của từng thành viên hiện lên màn hình. Bất cứ khi nào màn hình chiếu cận cảnh gương mặt của một thành viên, hội trường lại vang tiếng hò reo. Ai cũng được hoanh nghênh nhiệt tình như nhau, không có bất cứ thành viên nào được ưu ái hơn.

Sau tiết mục giới thiệu bằng video, 6 thành viên đã lên sân khấu và bắt đầu biểu diễn single thứ 3 “Don’t Stop Can’t Stop” để bắt đầu chương trình. Sau đó, với bài hát thứ hai “Again & Again “, được phát hành trong album phiên bản tiếng Nhật, họ đã cho thấy một tiết mục trình diễn với vũ điệu rất mạnh mẽ.

Tiếp theo là màn chào hỏi khán giả bằng tiếng Nhật: “Cuối cùng chúng tôi đã đến Nhật Bản. Xin chào, chúng tôi là 2PM”, và từng người tự giới thiệu mình. Dường như tin  rằng hành động hay hơn lời nói, nhóm tiếp tục với single thứ 2 “I Hate You”, sau đó “U”, và, cuối cùng là bài hát hit của họ “Heartbeat”. Khi tất cả xé toạc áo sơ mi trong tiết mục này, thì họ như muốn chứng mình rằng: “Thần tượng quái thú là đây”. Mặc dù cả nhóm chỉ để lộ thân hình trong một thời gian rất ngắn, nhưng cả khán phòng bùng nổ với tiếng hét lên của khán giả “Sugoi (Amazing)!”.

Ở giữa màn trình diễn, fan đã được xem các video khác nhau tin với tin nhắn của các thành viên gửi người hâm mộ ghi bằng tiếng Nhật, ngay khi nhóm đến Nhật Bản. Các video có chứa tất cả các chi tiết của chuyến thăm đầu tiên của 2PM đến Nhật Bản gồm những phản ứng của họ với tiếng hò reo của người hâm mộ khi nhóm đến sân bay Haneda, một cuộc họp báo được có sự tham dự khoảng 100 phóng viên các bào đài Nhật Bản và quốc tế, các nhân viên tại Sony Music Japan chúc mừng nhóm, các thành viên ăn các món truyền thống Nhật, 2PM thăm Tower Records tại Shibuya. Những khán giả trong hội trường còn thích thú hơn và hò reo to hơn tiếng thét ở trong các đoạn video.

6 chàng trai tiếp tục xuất hiện với trang phục quần jean và áo trắng. Họ tiếp tục trình diễn ca khúc ra mắt của nhóm là “10 points out of 10″ cho màn bổ sung. Bài hát này cũng nằm trong album  “1:59PM Japan Special Edition” được phát hành vào ngày 8/12. Chương trình lên đến đỉnh điểm trong tiếng cổ vũ của người hâm mộ, khi 2PM nhảy xung quanh sân khấu, để lộ cánh tay cơ bắp của họ. Bầu không khí trong khán phòng nóng lên hừng hừng khi các chàng trai thể hiện cho những người hâm mộ thấy những điều tuyệt vời của một nhóm nhạc được gọi 2PM.

Vào cuối chương trình tự giới thiệu, 2PM hé lộ kế hoạch tour lưu diễn Nhật Bản có tên “Zepp Tour”, sẽ đến biểu diễn tại Sapporo, Fukuoka, Osaka, Nagoya và Tokyo vào tháng 05/2011. Trong buổi họp báo sau chương trình, 2PM đã nói: “Chúng tôi đã lo lắng và hồi hộp về lần ra mắt tại Nhật Bản nhưng nhờ có sự hỗ trợ tuyệt vời mà chúng tôi đã nhận được từ người hâm mộ, chúng tôi đã có thể lấy lại sự tự tin. Cảm ơn các bạn rất nhiều và chúng tôi hứa sẽ chuẩn bị tốt cho Zepp Tour”.

Chương trình kết thúc sau 1 giờ đồng hồ. Các khán giả nữ vô cùng phấn khích, họ nói: “Chúng tôi đã bỏ học để đến dây, nhưng ngày hôm nay thực sự tuyệt vời. Đặc biệt là khi họ xé áo của mình và chúng tôi nhìn thấy thoáng qua thân hình cơ bắp của họ. Hiện nay có rất nhiều nhóm nhạc nam, nhưng chúng tôi cảm thấy như 2PM tốt hơn rất nhiều so với tất cả họ” – Các cô gái còn ca ngợi 2PM với những từ hết sức nhiệt thành – ” 2PM đã rất mạnh mẽ và hấp dẫn, quyến rũ, mà chúng tôi chưa bao giờ được nhìn thấy ở Nhật Bản từ trước đến nay. So chương trình biểu diễn của 2PM, chúng tôi cảm thấy các thần tượng Nhật Bản có chút quá đơn giản.”

Khác biệt hẳn với các nhóm nhạc nữ Hàn Quốc đã ra mắt tại Nhật Bản, trong chương trình này 2PM hát tất cả các bài hát của họ bằng tiếng Hàn, vì vậy khi được hỏi liệu fan có cảm thấy khác biệt nào không, thì đây là câu trả lời: “Thay vì cảm giác khó chịu, chúng tôi thấy rất ổn khi họ hát tiếng Hàn. Nếu họ phát hành một album tiếng Nhật trong tương lai, chắc chắn không phải tất cả các bài hát sẽ được hát tiếng Nhật đâu, sẽ có một số bài hát tiếng Hàn. Chúng tôi cho rằng cá nhân họ mới là điều quan trọng”. Và thậm chí khán giả Nhật còn đề xuất đơn đặt hàng đặc biệt những bài hát tiếng Hàn của 2PM.

Trong số các fan nữ của các thế hệ khác nhau đi xem 2PM trình diễn, các thần tượng quái thú dường như đặc biệt thu hút trái tim của các cô gái trẻ lứa tuổi 20. Với sự khởi đầu đầy tốt đẹp và rực rỡ như vậy, người ta cho rằng họ có thể yên tâm bước vào ngành công nghiệp giải trí của Nhật Bản. Và sau làn sóng Hàn Quốc của các nhóm nhạc nữ, các chàng trai 2PM chắc chắc sẽ trở thành một hiện tượng và là những ngôi sao tại Nhật trong tương lai.

2PM là một trong những nhóm nhạc nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc kể từ khi ra mắt vào năm 2008 và gồm các thành viên Nichkhun, Woo Young, Junho, Chansung, Junsu và Taecyeon.

Click để xem “2PM sẽ đánh bật các nhóm nhạc nữ ???”

{ 0 comments… add one now }

Leave a Comment

Previous post:

Next post: